บริการใหม่สำหรับ SMES มาถึงแล้ว!

มาร์เวลิค เอ็นจิ้น รวมพลังกับ บริษัท พีเพิลมีเดียกรุ๊ป

การรวมพลังกันครั้งนี้ของบริษัท Marvelic Engine แม่ทัพของแวดวงธุรกิจดิจิทัลด้านการเขียนโปรแกรม แอพพลิเคชั่น และโอเพนซอร์สขั้นเทพอย่าง Joomla เบอร์หนึ่งของประเทศไทยร่วมมือกับบริษัท พีเพิลมีเดียกรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน SMEs ได้เปิดตัวบริการผลิตภัณท์ใหม่ที่เรียกว่า SME Smart Web เพื่อเข้าถึงตลาด SMEs และสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการรายย่อยในราคาที่เอื้อมถึง

SME Smart Web เน้นความสะดวกและรวดเร็ว โดยที่ผู้ประกอบการไม่ต้องทำเอง มีการออกแบบให้มี การใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก จุดเด่นอยู่ที่การเชื่อมต่อ Social Media เช่น Facebook Twitter Google Plus และ Instagram สามารถแชร์รูปจาก Instagram ปรากฏขึ้นบน Gallery ของเว็บไซต์ได้ทันที

สำหรับผู้ประกอบการโรงแรม SME Smart Web มีระบบในการจองห้องพักให้อีกด้วย หน้าจออยู่ในรูปแบบ Responsive สามารถแสดงผลบน Mobile Tablet และ Desktop ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ยังมีการรองรับการทำ SEO ทำให้ค้นหาใน Googleได้

นอกจากนี้ยังมีการจด Domain เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจร้านค้าในระบบออนไลน์ มีความปลอดภัยสูง และมีบริการดูแลเว็บไซต์ให้ฟรี 90 วัน หลังเปิดใช้บริการ ในราคาสุดคุ้มค่าเพียง 35,000 บาท

SME Smart Web เป็นเว็บไซต์ที่ Marvelic Engine และ บริษัท พีเพิลมีเดียกรุ๊ป ได้นำเอาประสบการณ์กว่า 10ปีในการร่วมงานกับลูกค้าหลากหลายรูปแบบมาพัฒนาให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการได้อย่างตรงจุดในราคาที่จับต้องได้เนื่องจากปัจจุบันการใช้งานสื่อสังคมออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงหันมาซื้อสินค้าผ่านออนไลน์มากขึ้นการให้ข้อมูลผ่านออนไลน์จึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการต่อยอดธุรกิจเพื่อเปิดตลาดการค้าให้กว้างขึ้นอีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายและได้รับประสิทธิภาพสูงสุด

ติดตามข่าวสารจากเรา

คุณสามารถกรอก email ของคุณด้านล่างเพื่อรับข่าวสารและบทความอัพเดทใหม่ๆจากทางเรา
แจ้งเตือนทันทีที่มีบทความใหม่ เพื่อให้คุณไม่พลาดสิ่งใหม่

แชร์บทความนี้ไปให้เพื่อนๆของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

4 + three =

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.