OUR
SERVICES

ผู้เชี่ยวชาญและผู้ให้บริการเทคโนโลยี
บริหารจัดการข้อมูลเว็บไซต์
หรือ Content Management System (CMS)
รวมถึงเทคโนโลยี Open Source ครบวงจร

Website Development

เราให้บริการทำเว็บไซต์ด้วย CMS อย่างเช่น Joomla! ทั้งการสร้างขึ้นมาใหม่หรือปรับแต่งจากของเดิมในรูปแบบ Web Application สอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจ ช่วยให้ธุรกิจของคุณทำงานอย่างเป็นระบบและมีมาตรฐาน มีฟังก์ชันครบ เหมาะกับทุกการใช้งาน คุ้มค่า โดยผู้เชี่ยวชาญ Joomla! มืออาชีพ ทีมงานเดียวกับผู้พัฒนา Joomla! แนวหน้าของโลก

Website Maintenance & Support

เราให้บริการดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ Joomla! ของคุณ เพื่อตอบสนองการใช้งานบนเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ดำเนินธุรกิจอย่างไม่สะดุด ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ยาวนานถึง 15 ปี คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพเว็บไซต์ที่คุณได้รับ จะมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยของ Joomla Security เพิ่มความมั่นใจและน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจมากกว่า

e-Commerce Service

เราบริการทำระบบซื้อขายผ่านหน้าเว็บไซต์(E-Commerce) ที่จะทำให้คุณสามารถเปิดร้านขายของออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เช่น ระบบตะกร้าสินค้า ระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ระบบ SEO เบื้องต้น เป็นต้น มั่นใจได้ด้วยแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมระดับโลก เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ขยายฐานธุรกิจของคุณด้วยเว็บไซต์คุณภาพสูง ขายของออนไลน์ได้อย่างน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ

Big Data Service

ให้บริการออกแบบและพัฒนาระบบวิเคราะห์ข้อมูลขององค์กรที่มีปริมาณมหาศาล (Big Data) ทั้งข้อมูลภายในหน่วยงาน หรือข้อมูลที่ต้องเชื่อมโยงกับหน่วยงานภายนอก ลูกค้าสามารถที่จะนำข้อมูลเหล่านั้นมาวิเคราะห์โอกาส ความเป็นไปได้ และนำมาเป็นตัวช่วยในการวางแผนกลยุทธ์และกำหนดทิศทางขององค์กรได้อย่างรวดเร็ว ในยุคที่มี Data มากมายเกิดขึ้นแบบ Real-time สำหรับธุรกิจยุค 4.0

Secure Enterprise Social Platform

เราให้บริการแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคม (Social Network) ภายในองค์กร เพื่อเสริมสร้างระบบรักษาความปลอดภัย ระบบนี้ถูกใช้งานบนระบบจัดการเนื้อหา(CMS) ที่ได้การยอมรับจากทั่วโลก “Joomla” ช่วยให้การติดต่อสื่อสาร การแชร์ข้อมูล ไอเดีย และไฟล์อื่นๆภายในองค์กรมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถดูแลและควบคุมได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกองค์กร

Joomla Security Service

บริการดูแลความปลอดภัยของเว็บไซต์ Joomla! อัพเดตเรื่องความปลอดภัยระดับสูงของเว็บไซต์ทั้ง update, migrate, security patch และอื่นที่เกี่ยวข้องกับระบบความปลอดภัยในเว็บไซต์ รวมถึงยังมีการป้องกันในระดับ Web Application Firewall. อาธิเช่น การป้องกัน SQL injection , Cross Site Scripting , CSRF/Anti-spam , Remote File Inclusion เป็นต้น

Training Center

บริการหลักสูตรอบรมสอนใช้​ Joomla! เช่น การสร้างเว็บไซต์ด้วย Joomla!, Joomla! Responsive Template, Joomla! eCommerce รวมถึงหลักสูตรอบรม Google Classroom เช่น Google Analytics, Google Adwords และการใช้ Online Marketing tools.

Web Solution Package

บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปเพื่อตอบสนองธุรกิจ SME หลากหลายประเภท ในรูปแบบเว็บแพ็กเกจที่ผู้ใช้สามารถบริหารจัดการได้เอง แก้ไขง่าย ใช้งานได้จริง พร้อมบริการอบรมฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มและ ฟรี บริการดูแลสูงสุดถึง 3 เดือน หรือเลือกใช้บริการดูแลเว็บไซต์จากเราให้เหมาะกับธุรกิจของคุณด้วยทีมงานมืออาชีพในราคาสุดคุ้ม

OUR PARTNERS