สรุปงาน JOOMLADAY BANGKOK 2014! ที่ผ่านมา

อีกครั้งกับการรวมพลคนใช้จูมล่าในประเทศไทย โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 แล้ว เมื่อวันที่ 13-14 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา สมาคมศึกษาและพัฒนาโอเพ่นซอร์ส ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และเว็บไซต์ JoomlaCorner.com ร่วมกันจัดงานในครั้งนี้

บรรดาน้องๆ ที่โต๊ะลงทะเบียน

งานในครั้งนี้ประกอบด้วยการบรรยายจากวิทยากรทั้งใน และต่างประเทศ วิทยากรทุกท่านต่างพร้อมใจกันมาเผยแพร่ความรู้ให้เหล่าผู้ร่วมงานได้ศึกษาเรียนรู้ และสอบถาม เพื่อไขข้อข้องใจกัน สำหรับท่านที่ไม่ได้ไปงานนี้บอกได้คำเดียวว่า พลาดหัวข้อดีๆ ซึ่งปีนี้หัวข้อบรรยายหลากหลายและตามเทรนด์มาก รวมไปถึงสิ่งที่เราจะพบเจอในปีถัดไปด้วย

ปีนี้เราได้รับเกียรติจากวิทยากรต่างประเทศ 3 ท่าน คือ Mr. Henry Nguyen (JoomlaShine.com) จากประเทศเวียดนาม, Mr. Mark lee (Stackideas.com) จาก ประเทศมาเลเซีย และ Mr. Ashwin Date, Mr. Parth Lawate (TechJoomla) จาก ประเทศอินเดีย โดยวิทยากรแต่ละท่านนั้น มีประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้งาน และการพัฒนา ทั้งในส่วนของคอร์หลักของจูมล่า และพัฒนาส่วนประกอบเสริม เพื่อใช้งานกับจูมล่ามาอย่างยาวนาน

Mr. Parth Lawate (TechJoomla) จาก ประเทศอินเดีย
Mr. Mark lee (Stackideas.com) จาก ประเทศมาเลเซีย

สำหรับวิทยากรจากประเทศไทยนั้น นำทีมโดย คุณอัครวุฒิ ตำราเรียง (JoomlaCorner) จาก บริษัท มาร์เวลิค เอ็นจิ้น จำกัด (Marvelic Engine Co., Ltd.), อาจารย์รวิทัต ภู่หลำ จาก Code App Co., Ltd., อาจารย์ปริญญา หอมเอนก ประธานและผู้ก่อตั้ง, ACIS Professional Center Co., Ltd. (ACIS) ,คุณกล้า ตั้งสุวรรณ จาก Thoth Media Co.,Ltd, คุณทวิร พานิชสมบัติ จาก Odd-e (Thailand) Co.,Ltd., คุณนเรศ ติยะวัฒน์วิทยา จาก บริษัท มาร์เวลิค เอ็นจิ้น จำกัด (Marvelic Engine Co., Ltd.), คุณสว่างพงษ์ หมวดเพชร CEO, ITBakery Co, Ltd., คุณภาวัต พุฒิดาวัฒน์ จาก AT Creative Solutions Co.,Ltd., คุณประสิทธิ์ เก็บทรัพย์ จาก joomlaNT.com, คุณศุภชัย แต่สกุล จาก บริษัท มาร์เวลิค เอ็นจิ้น จำกัด (Marvelic Engine Co., Ltd.), คณจิรายุส นิ่มแสง จาก Proteus Technologies และคุณสิทธิพล พรรณวิไล จาก The Cheese Factory

คุณภาวัต พุฒิดาวัฒน์ จาก AT Creative Solutions Co.,Ltd.
คุณประสิทธิ์ เก็บทรัพย์ จาก joomlaNT.com
น้องๆ ที่สนใจมาฟังในงาน JoomlaDay Bangkok 2014
น้องๆ ที่สนใจมาฟังในงาน JoomlaDay Bangkok 2014

ในครั้งนี้หัวข้อการบรรยายของวิทยากรทั้ง 3 ท่านจาก บริษัท มาร์เวลิค เอ็นจิ้น จำกัด (Marvelic Engine Co., Ltd.) คือ คุณอัครวุฒิ ตำราเรียง เจ้าของฉายาพ่อมดโอเพนซอร์ส ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง Various Solutions by Joomla!, คุณศุภชัย แต่สกุล มาพร้อมกับหัวข้อการบรรยายเรื่อง eCommerce Solutions for Joomla 3.x ซึ่งเน้นไปที่ CitrusCart และ VirtueMart และท้ายสุดเรื่อง Add extra fields for your content นั้นได้รับการบรรยายจากคุณนเรศ ติยะวัฒน์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำไปปรับใช้กับเว็บไซต์ของตัวเองได้โดยที่ไม่ต้องแก้ไขคอร์จูมล่า

คุณศุภชัย แต่สกุล จาก บริษัท มาร์เวลิค เอ็นจิ้น จำกัด (Marvelic Engine Co., Ltd.)
คุณนเรศ ติยะวัฒน์วิทยา จาก บริษัท มาร์เวลิค เอ็นจิ้น จำกัด (Marvelic Engine Co., Ltd.)
คุณอัครวุฒิ ตำราเรียง (JoomlaCorner) และ Mr. Parth Lawate (TechJoomla) จาก ประเทศอินเดีย

นอกเหนือจากการบรรยายจากเหล่าวิทยากรของเราแล้ว งาน JoomlaDay Bangkok 2014 ยังมีการจัดบูธให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆในแต่ละบูธ ไม่ว่าจะเป็นบูธจาก บริษัท มาร์เวลิค เอ็นจิ้น จำกัด (Marvelic Engine Co., Ltd.) ปล่อยทีเด็ดเอา Web Package มาอวดโฉมในงาน, ผลิตภัณฑ์สุดเจ๋งจาก CMSPlugin.com และสมาคมศึกษาและพัฒนาโอเพ่นซอร์ส (OSEDA) โดยเฉพาะบูธของ CMSPlugin.com มีการร่วมสนุกเพื่อชิงของรางวัลพิเศษด้วย

มีการร่วมสนุกเพื่อชิงของรางวัลพิเศษที่บูธของ CMSPlugin.com</a>
มีการร่วมสนุกเพื่อชิงของรางวัลพิเศษที่บูธของ CMSPlugin.com
มีการร่วมสนุกเพื่อชิงของรางวัลพิเศษที่บูธของ CMSPlugin.com

ทางเราขอขอบคุณวิทยากร ผู้สนับสนุน ทีมงาน และผู้ร่วมงานทุกท่าน มา ณ ที่นี้ ทุกท่านเป็นแรงผลักดันที่ทำให้ JoomlaDay Bangkok 2014 ในครั้งนี้ผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุน และร่วมทำกิจกรรมกับทุกท่านอีกครั้งใน JoomlaDay Bangkok 2015!

ผู้ร่วมงาน JoomlaDay Bangkok 2014 ทุกท่าน

ติดตามข่าวสารจากเรา

คุณสามารถกรอก email ของคุณด้านล่างเพื่อรับข่าวสารและบทความอัพเดทใหม่ๆจากทางเรา
แจ้งเตือนทันทีที่มีบทความใหม่ เพื่อให้คุณไม่พลาดสิ่งใหม่

แชร์บทความนี้ไปให้เพื่อนๆของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

four × 2 =

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.