โปรโมทเว็บไซต์ง่ายๆภายใน 20 นาที

นอกเหนือจากการสร้างเว็บไซต์ให้ออกมาดูดี ง่ายต่อการใช้งาน และครอบคลุมเนื้อหาต่างๆ แล้ว ควรให้ความสำคัญในเรื่องของการโปรโมทให้เป็นที่พบเห็นมากที่สุด ขั้นตอนการโปรโมทด้านล่างจากนี้จะช่วยให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักภายในเวลาไม่กี่นาที

Newsletter via Email

วิธีที่เร็วที่สุดในการโปรโมทเว็บไซต์นั้นคือการส่งอีเมลแนบ Newsletter ไปยัง Contact ที่มี แค่เพียงคุณสร้างฟอร์ม Newsletter ออกมาให้สวยงามประกอบกับการเลือกใช้คำหรือรูปภาพที่ดึงดูดผู้ที่ได้รับอีเมล หากต้องการให้อีเมลถูกแชร์ออกไป แค่เพียงใส่สัญลักษณ์ของ Social Media ไม่ว่าจะเป็น Facebook, twitter หรืออื่นๆ ลงไปด้านล่างของ Newsletter ง่ายๆแค่นี้ผู้อ่านก็สามารถกดแชร์ข่าวที่คุณส่งไปให้ได้ทันที

Social Media

หากคุณต้องการเป็นจุดสนใจและติดต่อกับผู้คนในสังคมให้มากที่สุด การใช้ Social Media ก็ถือเป็นสิ่งที่ช่วยคุณบรรลุเป้าหมายนี้ได้ แค่เพียงคุณลงทะเบียนใช้งาน Social Account ตัวใดตัวหนึ่ง โดยระบุชื่อธุรกิจเว็บไซต์ให้ถูกต้องและชัดเจน จากนั้นคุณก็เริ่มโพสต์ข้อมูลผ่านทางนั้นได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น รายละเอียดธุรกิจ/สินค้า หรือโปรโมชั่นที่ต้องการนำเสนอ เมื่อผู้ติดตามเพจ Social Media ของคุณเห็นโพสต์เหล่านี้ แน่นอนเลยว่าจากที่เล่นๆ Social Media อยู่เฉยๆ ก็จะคลิกที่ลิ้งก์เว็บไซต์แทนโดยอัตโนมัติ

Online Advertising หรือ โฆษณาออนไลน์

หากต้องการให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ให้พิจารณาการใช้ GOOGLE ADWORDS หรือที่มักนิมยมเรียกว่า Pay per Click Advertising (PPC) เพื่อควาามเข้าใจ PPC คือการลงโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่ายกับทาง Search Engine เกิดขึ้นเมื่อมีผู้เข้าใช้งาน ค้นหาคำที่ตรงกับ Keywords ของเว็บไซต์ที่ต้องการโฆษณา และเว็บไซต์ที่ต้องการลงโฆษณาปรากฏอยู่ทางด้านขวามือของ Search Engine ซึ่งค่าใช้จ่ายในการใช้ Google Adwords นี้ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนคลิ๊กจากผู้ใช้งานที่กดเข้าไปยังเว็บไซต์ของคุณ ในส่วนของตำแหน่งที่จะแสดงขึ้นใน Search Engine ด้านขวานั้นก็ขึ้นอยู่กับราคาประมูลที่แต่ละเจ้าของเว็บไซต์นำมา Bid ราคากัน เจ้าของเว็บไซต์ไหนให้ราคาดีที่สุด ตำแหน่งที่อยู่ก็จะเด่นและสูงสุด

Search Engine Optimization (SEO)

การสร้างเว็บไซต์ให้สวยงามและเสร็จสมบูรณ์ ไม่สามารถเป็นตัวการันตีว่าเว็บของคุณนั้นจะมีผู้ใช้งานเว็บไซต์เข้ามาเยอะ ดังนั้นเมื่อมีเว็บแล้วก็อย่าลืมศึกษาเรื่อง SEO ให้รอบคอบแล้วนำไปประยุกต์ใช้กับเว็บไซต์ของคุณ
อ้างอิง: http://www.wix.com/blog/2016/03/how-to-promote-your-new-website-in-20-minutes/

ติดตามข่าวสารจากเรา

คุณสามารถกรอก email ของคุณด้านล่างเพื่อรับข่าวสารและบทความอัพเดทใหม่ๆจากทางเรา
แจ้งเตือนทันทีที่มีบทความใหม่ เพื่อให้คุณไม่พลาดสิ่งใหม่

แชร์บทความนี้ไปให้เพื่อนๆของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

4 + 1 =

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.