3 วิธีเพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณโดยการใช้เทคโนโลยี

เมื่อพูดถึงการเงินแล้วธุรกิจมากมายทั่วสหราชอาณาจักรในปีนี้ดูคล่องตัวกว่าปีก่อนๆ อาจพูดได้ว่าธุรกิจจำนวนมากได้ลงไปยังจุดตกต่ำทางเศรษฐกิจอย่างหนัก และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงมีการปรับเปลี่ยนแง่มุมในการพัฒนาธุรกิจ ซึ่งสิ่งสำคัญในการประสบความสำเร็จด้านธุรกิจ ก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากการให้ความสำคัญในการใช้ “เทคโนโลยี”

เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่อยู่ภายใต้การลงทุนของบริษัทต่างๆ อย่างไรก็ตามการสร้างเทคโนโลยีที่ใช้ในการจัดการอาจจะเป็นไอเดียที่ดีและยังช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวได้ด้วย

1. โยนDesktopทิ้งไป

ทิ้ง Desktop รุ่นเก่าซึ่งทำงานได้ช้า โดยแทนที่ด้วย Laptop และ Tablet ที่มาพร้อมกับการทำงานที่รวดเร็วและน้ำหนักที่เบาเพราะ Desktop นั้นค่อนข้างเทอะทะและกินพื้นที่สำหรับการทำงาน ซึ่งหากคุณเปลี่ยน Desktop จำนวน 5 เครื่อง เป็น Laptop หรือ Tablet อาจวางได้ถึง 8 เครื่อง แค่เพียงคุณเลิกใช้ Desktop รุ่นเก่า คุณก็ไม่จำเป็นต้องเสียเงินไปกับการสร้างหรือหาพื้นที่ใหญ่ๆเพื่อวาง Desktop เหล่านั้น แน่นอนเลยว่าจะเป็นการช่วยคุณประหยัดงบประมาณได้มากเลยทีเดียว

2. ช่วยเหลือและสนับสนุนพนักงานในการใช้อุปกรณ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

พิจารณาถึงการเชื่อมต่อเทคโนโลยีของพนักงาน ทำให้เแน่ใจว่าสัญญาณไวไฟใช้งานได้ดีกับเซิร์ฟเวอร์งานด้านธุรกิจของคุณ และอนุญาตให้ทีมงานของคุณ Sync อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัวกับเซิร์ฟเวอร์ เช่น Phone, Tablet และ Laptop ทำให้การส่งงานสะดวกขึ้นในหมู่เพื่อนร่วมงาน ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่า BYOD (Bring Your Own Device) ถ้าคุณต้องการอะไรที่รวดเร็ว (หรือ ความสามารถในการประมวลผลที่ดี) คุณอาจต้องการเซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพและมีราคาแพงในการดูแลรักษา แต่ทว่าสามารถช่วยในการขับเคลื่อนการทำงานให้ดีขึ้นและเพิ่มจำนวนรายได้ของคุณในระยะยาว

3. เพิ่มกำไรด้วย Smart Tech Outsource

เพื่อผลประโยชน์ของทางบริษัทแล้ว การเลือกใช้เทคโนโลยี outsource จากผู้เชี่ยวชาญนั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญ ทั้งนี้อาจเป็นข้อตกลงและผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อธุรกิจในการสร้างกำไรและรายได้

การใช้กลยุทธ์เหล่านี้จะช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลาในการปรับเทคโนโลยีให้เข้ากับธุรกิจของคุณ แค่เพียงลองนำมาปรับใช้ให้เข้ากัน คุณก็จะรู้สึกได้ถึงประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นของธุรกิจ
ที่มา: http://www.noobpreneur.com/2014/08/29/three-ways-improve-business-using-technology/

ติดตามข่าวสารจากเรา

คุณสามารถกรอก email ของคุณด้านล่างเพื่อรับข่าวสารและบทความอัพเดทใหม่ๆจากทางเรา
แจ้งเตือนทันทีที่มีบทความใหม่ เพื่อให้คุณไม่พลาดสิ่งใหม่

แชร์บทความนี้ไปให้เพื่อนๆของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

19 + fourteen =

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.