APPLE: IPHONE 6S และ 6S PLUS มียอดจองสูงสุด

ทุกๆ 2 ปี Apple จะทำการออกแบบ iPhone ออกมาใหม่และอย่างโมเดล ‘S’ ที่ออกมาควบคู่กันนั้นจะไม่ค่อยได้รับความนิยมทั้งๆที่มีการอัพเกรทมากขึ้น แต่การคาดการณ์นี้กลับตรงกันข้ามกับ iPhone 6s และ 6s Plus ที่จะวางขายในปี 2015 นี้

ทาง Apple รายงานว่ายอดขาย 6s ที่พึ่งเปิดให้จองนั้นมีแนวโน้มว่าจะสูงกว่ายอดจอง iPhone 6 ที่มียอดการจองกว่า 10 ล้านเครื่อง อีกทั้งยังกล่าวว่ายอดจองนี้เป็นยอดที่เกินความคาดหมายของบริษัท จึงถือได้ว่าเมื่อ iPhone 6s ถูกเปิดตัวขายอย่างเป็นทางการแล้ว แน่นอนว่าจะเป็นที่นิยมในกลุ่มสาวก Apple และของจะไม่พอความต้องการของตลาด ทั้งนี้ iPhone 6s ถือเป็นรุ่นที่มีการอัปเดทมากที่สุด โดยมีนวัตกรรม 3D Touch ที่เป็นตัวเซ็นเซอร์คอยตรวจจับรับรู้น้ำหนักที่คุณกดลงบนหน้าจอเพื่อการควบคุมที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งมีผลกับระบบเมนูและดีไซน์ของ iOS เป็นอย่างมาก และสำหรับความละเอียดของกล้องหลังที่ไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงมาสักระยะ ครั้งนี iPhone 6s กลับมาพร้อมกับกับกล้องดิจิตอลที่มีความละเอียดเพิ่มขึ้นถึง 12 ล้านพิกเซล โดยกล้องดิจิตอลด้านหลังนี้สามารถถ่ายวีดีโอด้วยความละเอียดสูงสุดถึงระดับ 4K กันเลยทีเดียว

สาวก Apple คนไหนสนใจอยากเป็นเจ้าของ iPhone 6s ก็ต้องคอยจับตากันดูให้ดีว่าเมื่อไหร iPhone 6s นี้จะพร้อมจำหน่ายในประเทศไทย แว่วๆว่าอาจเป็นช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคมนี้ ส่วนราคาก็ต้องมาลุ้นกันว่าราคาเปิดตัวแต่ละสเปคจะออกมาเป็นเท่าไหร ที่แน่ๆทางฝั่งสหรัฐอเมริกาจะเป็นประเทศแรกที่ iPhone 6s จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ ดังนั้นเรามารออ่านรีวิวการใช้งานและความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์จากทางฝั่งสหรัฐฯกันดีกว่า
ที่มา: http://thenextweb.com/apple/2015/09/14/apple-says-iphone-6s-and-6s-plus-are-on-track-to-be-its-best-selling-models-yet/

ติดตามข่าวสารจากเรา

คุณสามารถกรอก email ของคุณด้านล่างเพื่อรับข่าวสารและบทความอัพเดทใหม่ๆจากทางเรา
แจ้งเตือนทันทีที่มีบทความใหม่ เพื่อให้คุณไม่พลาดสิ่งใหม่

แชร์บทความนี้ไปให้เพื่อนๆของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

seventeen − 8 =

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.