ข่าวสาร | บทความ

ข่าวสารอัพเดทใหม่ๆ

News

เคล็ดลับการใช้สีตัวอักษร

เคล็ดลับที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับการใช้สีตัวอักษรในการออกแบบเว็บไซต์ เรื่องของสีตัวอักษรเป็นเรื่องละเอียดอ่อน มันอาจทำให้หน้าเว็บของคุณเป็นที่น่าจดจำทั้งดีและไม่ดีได้เลย

News

DESIGNER และ WEB DEVELOPER

มันเป็นเหตุผลที่ง่ายมากว่า Designer และ Web Developer ควรทำงานด้วยกัน แต่ในความเป็นจริงคนสองคนนี้ต่างทำงานแยกกันในงานที่ทำอยู่ร่วมกัน Designer เป็นคนออกแบบองค์ประกอบ สีสัน และตัวอักษรของ

News

5 วิธีการใช้ FOOTER ของคุณอย่างสร้างสรรค์

Footer เว็บไซต์นั้นเป็นสิ่งที่แสดงอยู่บนทุกหน้า ซึ่งเป็นส่วนรวบรวมข้อมูลที่สำคัญทุกอย่างเข้าด้วยกัน โดยปกติแล้ว Footer จะประกอบด้วยข้อมูลการติดต่อ (Contact Information), ฟอร์มการติดต่อ (Contact Form), แผนที่ หรือแม้แต่สารบัญเว็บไซต์เพื่อง่ายต่อการค้นหาข้อมูลบนเว็บไซต์

News

6 วิธีที่จะทำให้คอนเทนท์น่าสนใจยิ่งขึ้น!

อัตราการแชร์คอนเทนท์เป็นตัวชี้วัดว่าคอนเทนท์นั้นดีหรือแย่ หากคอนเทนท์เหล่านั้นไม่ถูกกลุ่มเป้าหมาย การทำการตลาดก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย

News

8 เคล็ดลับในการใช้JOOMLAที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

Joomla นั้นเป็น CMS อีกตัวที่ทรงพลังและสามารถปรับแต่งได้อย่างยืดหยุ่น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความสามารถใหม่ๆ หรือการสร้าง Content ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

News

รู้หรือไม่ว่า… คุณกำลังพลาดโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการทำการตลาด

หากช่องว่างความสนใจระหว่างคุณและกลุ่มลูกค้าเป้าหมายนั้นลดลง จะส่งผลให้การสื่อสารนั้นเป็นไปได้ยาก ประสิทธิภาพในการส่งต่อข้อมูลของคุณไปยังลูกค้าจะน้อยลงทันที