ผ่านไปแล้วสำหรับงาน JoomlaDay Bangkok Thailand 2013 ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 ในวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2556 ด้วยความร่วมมือจากสมาคมศึกษาและพัฒนาโอเพ่นซอร์ส (OSEDA), บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน), บริษัท อินโฟโทรนิคส์ จำกัด และเว็บไซต์ JoomlaCorner.com นับเป็นวันรวมตัวผู้สนใจ Joomla! และเทคโนโลยีต่างๆในการพัฒนาเว็บไซต์

joomladay

งานนี้จัดขึ้นที่ห้อง 1111AB ชั้น 11 อาคาร ซีพีทาวเวอร์ ถนน สีลม เริ่มตั้งแต่เวลา 8.30 น. โดยคุณบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) กล่าวเปิดงาน ปีนี้จัดเป็นงานสัมมนา 2 วัน โดยมีการบรรยายเรื่องประสิทธิภาพและความสามารถของ Joomla! เวอร์ชั่นใหม่ และ roadmap การพัฒนาในเวอร์ชั่นถัดไป รวมถึงเคล็ดลับและวิธีการออกแบบ Joomla! template และการพัฒนา Joomla! extension จากกลุ่มผู้พัฒนาโดยตรง นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีด้านต่างๆ ที่จะช่วยไขข้อสงสัยแก่ท่าน ให้ได้รับความรู้กลับไปมากมาย ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการใช้งานขั้นสูง Joomla platform, Joomla 3.2.x ที่จะปล่อยในอนาคต รวมทั้งความรู้ในด้านการพัฒนาเว็บไซต์จากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพจากต่างประเทศอีกหลายท่าน

joomladay
joomladay
marvelic trining center

Mr.Sam Moffatt Joomla! Production Leadership Team and Development Coordinator – Joomla.org (an expert from USA)

Mr. Emmanuel Danan FLEXIcontent Free CCK for Joomla lead developer (an expert from France)

Mr. Mark Lee StackIdea.com (an expert from Malaysia)

วิทยากรชั้นนำในประเทศไทย เช่น คุณอภิศิลป์ ตรุงกานนท์ นายกสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (TWA) ที่มาให้ความรู้เรื่อง Social Plugin, คุณศิระ สัจจินานนท์ CEO และ co-founder ของ Jitta.com และเป็น Managing Director ของ Webiz! นักพัฒนาระดับแถวหน้าของวงการ ที่มาให้ความรู้เรื่อง Node JS, ติดตามเรื่อง digital marketing trend กับคุณศิวัตร เชาวรียวงษ์ นายกสมาคมโฆษณาดิจิตอลไทย (DAAT), ข่าวเรื่อง SEO/Google Analytics โดยคุณณัฐกรณ์ รัตนชัยสิทธิ์ ผู้เชี่ยวชาญแนวหน้าในวงการ SEO ของประเทศไทย

joomladay

คุณอัครวุฒิ ตำราเรียง นายกสมาคมศึกษาและพัฒนาโอเพ่นซอร์ส และกรรมการผู้จัดการบริษัทมาร์เวลิค เอ็นจิ้น จำกัด ร่วมเป็นวิทยากรที่บรรยายเรื่อง Joomla! 3.2 นอกจากนั้นยังมีบุคลากรจากบริษัทมาร์เวลิค เอ็นจิ้นเข้าร่วมบรรยายอีกหลายท่าน เป็นการเน้นย้ำถึงความเป็นบริษัทชั้นนำด้าน CMS ได้เป็นอย่างดี

ขอขอบคุณทีมงานและผู้ให้การสนับสนุนที่ทำให้เกิดกิจกรรมดีๆในครั้งนี้

joomladay

ติดตามข่าวสารจากเรา

คุณสามารถกรอก email ของคุณด้านล่างเพื่อรับข่าวสารและบทความอัพเดทใหม่ๆจากทางเรา
แจ้งเตือนทันทีที่มีบทความใหม่ เพื่อให้คุณไม่พลาดสิ่งใหม่

แชร์บทความนี้ไปให้เพื่อนๆของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

3 × four =

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.